Kho Sỉ Sao Mai

3 Ý TƯỞNG SET QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP PHỔ BIỂN HIỆN NAY

Thứ Bảy, 20/04/2024
Hồ Vũ

Set quà tặng doanh nghiệp là ý tưởng kết hợp nhiều món đồ lại với nhau để làm quà , nhắc đến set quà tặng doanh nghiệp thường chọn các mã có ngoại hình độc đáo, nhiều ý nghĩa và không mất đi ý nghĩa quan trọng. 

Việc chọn set quà tặng làm quà tặng vào các dịp quan trọng giúp tạo nét riêng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, đây còn là cách giúp thương hiệu của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với người nhận.

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN SET QUÀ TẶNG MÀ KHÔNG TẶNG RIÊNG LẺ MỘT MÓN ?

So với việc tặng riêng lẻ một món thì set quà tặng sẽ được đánh giá cao hơn vì : 

  • Tạo được thiện cảm. Nhận nhiều quà ai mà không thích? Cùng một lúc được nhiều quà lại càng dễ tạo hảo cảm. Nhờ vậy, người nhận sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp và nhớ được logo của bạn 

  • Kiểu dáng bắt mắt vì mỗi set quà tặng đều có hộp đựng riêng , vừa sang trọng vừa tinh tế

  • Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng in logo đều phải suy nghĩ nên in gì lên đó để khách hàng nhớ đến mình. Vậy nếu tặng bộ quà tặng 2 – 3 món, bạn có thể linh hoạt thêm thông tin muốn in lên truyền tải đến người nhận

1.SET BÌNH GIỮ NHIỆT VÀ CỐC 

Bình giữ nhiệt có thể nói là mẫu quà được ứng dụng rộng rãi để phối tạo set quà tặng. Ngoài việc kết hợp với cốc đi kèm, bạn cũng có thể chọn set bình giữ nhiệt cộng với bút, khăn tay.. Cả hai vật phẩm đều có thể dùng thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực cao.

2.SET BÌNH TRÀ KÈM CỐC THUỶ TINH

Bộ bình trà kèm cốc thủy tinh là vật dụng quen thuộc với chúng ta hằng ngày. Nó dùng để rót nước, pha trà tiếp khách và sử dụng sinh hoạt trong cuộc sống đời thường. Việc này giúp khách hàng luôn có ấn tượng tốt và nhớ đến doanh nghiệp khi họ sử dụng sản phẩm

3.SET CỐC UỐNG TRÀ BẰNG SỨ

Đặc điểm của bộ cốc này là có quai tiện lợi cho việc cầm, dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt là có thể thưởng thức thức uống nóng là không làm cho tay người sử  dụng bị nóng, bỏng. 

Kích thước, kiểu dáng và dung tích của cốc khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn để phù hợp với khách hàng của mình.

NÊN TÌM NGUỒN HÀNG QUÀ TẶNG RẺ KHÔNG QUA TRUNG GIAN Ở ĐÂU ? 

Để lựa chọn bộ quà tặng độc đáo, ý nghĩa, doanh nghiệp cần xác định sẽ tặng món quà gì, đối tượng là ai và với mục đích gì. Từ đó có thể đưa ra yêu cầu về ngân sách và chất lượng của quà tặng. 

Hiện tại Kho Sỉ Sao Mai đang có sẵn hơn 1000 mã gia dụng đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chức năng giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được set quà tặng phù hợp. 

Sao Mai hiện đang toạ lạc trên địa phận TP.HCM với kho hàng rộng lớn hơn 3000m²

Đây là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc vì đội ngũ chăm sóc khách của Kho Sỉ Sao Mai luôn túc trực 24/24 để đồng hành cùng khách hàng , giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành của Sao mai

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Website: khosisaomai.com

Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1: 0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2: 0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3: 0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0906638374 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú

 

 

Viết bình luận của bạn

Messenger