Ấm Đun Siêu Tốc My Thai 2.3L (16)

79.000₫

BÌNH ĐUN SIÊU TỐC 2.3L ( 2 LỚP ) MYTHAI

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẤM SIÊU TỐC :

-Mã sản phẩm : MYTHAI

-Điện áp : 220V - 50Hz

-Công suất: 1500W

-Dung tích: 2.3L

-Kích thước : 15*25

-Ổ cắm 3 chân

-Cân nặng : 1.04 kg

-Công dụng : nấu nước sôi

-Xuất xứ : Trung Quốc

BÌNH ĐUN SIÊU TỐC 2.3L ( 2 LỚP ) MYTHAI

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẤM SIÊU TỐC :

-Mã sản phẩm : MYTHAI

-Điện áp : 220V - 50Hz

-Công suất: 1500W

-Dung tích: 2.3L

-Kích thước : 15*25

-Ổ cắm 3 chân

-Cân nặng : 1.04 kg

-Công dụng : nấu nước sôi

-Xuất xứ : Trung Quốc

 MÔ TẢ SẢN PHẨM ẤM SIÊU TỐC / BÌNH ĐUN SIÊU TỐC:

- Ấm đun siêu tốc A-01 bên cạnh những tính năng hữu ích thì còn mang vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng với phần nhựa phủ bóng, tạo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bày trí trong gian bếp. - Bình đun siêu tốc với dung tích 2.3 lít giúp bạn đun được một lượng nước vừa đủ dành để chế cà phê, pha trà hay chế mì tôm, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời yêu cầu của người sử dụng. Chỉ từ 4 - 6 phút là phần nước đã sôi và tự động ngắt.

- Bình đun siêu tốc A-01 có nắp sản phẩm được trang bị khoá bấm hiện đại, tránh làm đổ nước, nhất là những lúc nước vừa mới sôi, bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng. - Các bộ phận ấm siêu tốc A-01 có thiết bị bảo vệ chống quá tải, tự động nhảy công tắc ngắt điện chính xác, tránh các tình trạng chập điện xảy ra gây nguy hiểm cho người dùng. - Ấm đun siêu tốc được thiết kế âm nhiệt rời, có khe cài dây điện dưới đáy, dễ sử dụng và vệ sinh, chống cháy. Bình có lớp inox không truyền nhiệt, chống bỏng nóng trong quá trình sử dụng hay di chuyển, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang