Bàn Trẻ Em Nhỏ 1829

65.000₫
Bàn trẻ em 1829: Kích thước : Dài 58.5cm * Rộng 30cm * Cao 22cm.   Tem nhiệt với màu sắc và hình dáng đẹp mắt.   Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh 100%. - Bàn học dành cho trẻ em tiện lợi là sản phẩm của công ty nhựa Việt Nhật - Dành cho các bé mới học mẫu giáo tập tô - Nhỏ gọn có thể...

Bàn trẻ em 1829:

Kích thước : Dài 58.5cm * Rộng 30cm * Cao 22cm.

 

Tem nhiệt với màu sắc và hình dáng đẹp mắt.

 

Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh 100%.

- Bàn học dành cho trẻ em tiện lợi là sản phẩm của công ty nhựa Việt Nhật

- Dành cho các bé mới học mẫu giáo tập tô

- Nhỏ gọn có thể cất dễ dàng và gọn gàng sau khi sử dụng

- Giá cả hợp lý, chất lượng cao, an toàn cho bé

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang