Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay KW001

219.000₫

- Công suất: 1500W
- Dung tích bể nước: 120ml
- Nguồn điện: 220 - 240V

BÀN ỦI HƠI NƯỚC CẦM TAY KW-001

 

Bàn là hơi nước cầm tay là sản phẩm gia dụng thông minh sử dụng công nghệ ủi hơi tiên tiến, hiện đại, không chỉ ủi thẳng mà còn giúp khử mùi ẩm mốc hiệu quả.

 

(HÌNH THẬT TẠI SHOP)


Có chiếc bàn ủi hơi nước cao cấp KW-001 bạn sẽ không phải lo lắng bị bỏng do lỡ tay chạm vào bàn ủi.

 

(HÌNH THẬT TẠI SHOP)

 

Thiết kế cầm tay chắc chắn, dễ sử dụng, có thể ủi phẳng quần áo ngay cả khi đang treo. Ủi phẳng cực nhanh cho bạn một chiếc áo/ quần thẳng thớm, lịch sự.

 

(HÌNH THẬT TẠI SHOP)


Bàn ủi đứng hơi nước sử dụng sức nóng của hơi nước để ủi phẳng, cho áo quần luôn mới. Công nghệ khử mùi bằng hơi nước cũng giúp cho quần áo tránh mùi ẩm mốc tốt nhất.

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang