Bảng Gỗ Ghép Hình Và Số Phát Triển Tư Duy Cho Bé (Loại Lớn 5 Dòng)

215.000₫

Dành cho các bé thích đếm, thích học toán, kể cả không thích học cũng sẽ có hứng thú.

Cách học theo montessori học cả về lượng và số. mẫu mới cho các bé nè – vừa học số – học nhẩm đếm kết hợp trò chơi câu cá.

 

Bảng Gỗ Ghép Hình Và Số Phát Triển Tư Duy Cho Bé

 

Rèn luyện kĩ năng tự học, học mà chơi, học toán không nhàm chán.

 

 

Dành cho các bé thích đếm, thích học toán, kể cả không thích học cũng ok luôn nhoa. Cách học theo montessori học cả về lượng và số. mẫu mới cho các bé nè – vừa học số – học nhẩm đếm lại còn câu cả cá nữa chứ

 

 

Bảng gỗ ghép hình và số cho bé (loại lớn 5 dòng) với nhiều tương tác giúp bé thoả sức vui chơi , học tập cho bé câu cá ngay tại nhà giúp bé uyển chuyển khéo léo

 

 

Bảng gỗ ghép hình và số cho bé (loại lớn 5 dòng)

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang