Kho Sỉ Sao Mai

Bật Mí 3 Cách Tìm Nguồn Hàng Bán Online Tại Kho Hàng Sỉ Đồ Gia Dụng

Thứ Tư, 06/03/2024
Hồ Vũ

Để đảm bảo hàng hóa nhập về được ổn định về chất lượng, giá cả hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường thì việc lựa chọn - tìm kiếm nguồn hàng bán online tại các xưởng sản xuất là vô cùng quan trọng.

Đây là bước cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và hoạt động kinh doanh của bạn sau này. Hãy cùng Kho Sỉ Sao Mai điểm qua 3 cách tìm nguồn hàng bán online chất lượng, giá đẹp hiện nay, trong bài viết sao đây nhé!

Cách tìm nguồn hàng bán online tại các trang TMĐT Trung Quốc về kho hàng sỉ đồ gia dụng.

Trung Quốc được biết đến là một công xưởng gia công lớn của thế giới. Nếu bạn muốn kiếm được các nguồn hàng tốt từ quốc gia này mà không cần phải vòng qua biên, thì cách tốt nhất chính là thông qua các sàn TMĐT tại Trung Quốc. Tiêu biểu là TaoBao,TMall, Alibaba, Yihaodian,… được đông đảo người tiêu dùng biết đến. 

>> Xem ngay: Tham khảo các app bán hàng online HOT NHẤT hiện nay.

Tìm nguồn hàng để bán online ở chợ đầu mối truyền thống

Những khu chợ đầu mối chắc chắn sẽ là địa điểm đầu tiên mà bạn nên chú ý tới khi nhắc tới nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng. Đa dạng, giá rẻ, dễ dàng giao thương, các khu chợ đầu mối hứa hẹn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bất kỳ nhà bán hàng Online nào.

Tại TP. HCM, bạn có thể tìm tại các chợ đầu mối nổi tiếng như: Chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Bình Điền,... Tại đây chuyên cung cấp những mẫu hàng chất lượng, đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc và chủng loại.

Giá thành cũng vô cùng phong phú, đặc biệt sẽ có mức chiết khấu phù hợp nếu bạn nhập hàng hóa theo số lượng lớn. Tùy theo nhà bán hàng và loại hàng hóa mà bạn sẽ có giá sỉ khác nhau. 

 

Tìm nguồn hàng để bán tại các xưởng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tìm kiếm mặt hàng để buôn bán online tại các xưởng gia công. Bạn có thể chủ động đặt hàng theo kích thước, mẫu mã, hình thức hợp với thị trường. Bạn không cần lo về giá cả và hoàn toàn có thể đặt được số lượng lớn.

Tuy nhiên, nếu chọn xưởng gia công là nơi nhập hàng, bạn phải có một số vốn khá lớn và tìm ra được đầu ra ổn định cho các sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm các mặt hàng mà Kho Sỉ Sao Mai đang cung cấp tại ĐÂY.

KHO SỈ GIA DỤNG -TỔNG KHO GIA DỤNG SỐ 1 VIỆT NAM HÀNG ĐẦU HCM

🌎Website: khosisaomai.com

☎ Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0901077325 (Tuyền)

Viết bình luận của bạn

Messenger