Kho Sỉ Sao Mai

BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỒ GIA DỤNG 1 VỐN - 4 LỜI

Thứ Tư, 27/03/2024
Hồ Vũ

 

Có nên kinh doanh đồ gia dụng với tình hình kinh tế hiện tại ? 

Kinh doanh đồ gia dụng không phải một ý tưởng quá mới mẻ nhưng đó lại là một thị trường đầy tiềm năng.Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh đồ gia dụng và xem mình có phù hợp với ngành này hay không, bạn có thể tham khảo qua các chi tiết sau đây từ Kho Sỉ Sao Mai chia sẻ 

Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu ?

Trước tiên , chúng ta nên lập một kế hoạch kinh doanh , trong thời đại mạng internet phát triển vượt bậc , các trang mạng xã hội như : facebook , shoppe, lazada , tiktok,... là cách bán hàng hiệu quả và tối ưu nhất. Nên kết hợp giữa bán hàng trực tiếp và bán hàng onl để tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng , các yếu tố tạo nên trải nghiệm mua sắm đồ gia dụng thành công bao gồm các yếu tố sau : 

  • Thị trường đồ gia dụng hiện nay :

Do mức sống thay đổi và mong muốn thay thế các thiết bị gia dụng,nhu cầu thị trường gia tăng nhanh chóng, việc mở cửa hàng đồ gia dụng giá sỉ là mảnh đất màu mỡ, thích hợp nhất cho bạn sinh lợi nhuận. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công, bạn cần phải hiểu thị trường địa phương, nghiên cứu nhu cầu thiết bị gia dụng và đánh giá hệ thống kinh doanh hiện có.

  • Vị trí thích hợp mở cửa hàng bán trực tiếp

Đối tượng sử dụng và có nhu cầu mua đồ gia dụng thường là các hộ gia đình, công nhân, sinh viên sống tại các khu nhà trọ, quán ăn,... nơi có mật độ dân cư đông đúc như ở các chợ, vùng nông thôn nơi có nhiều khu tập thể công nhân, học sinh, sinh viên, v.v.

  • Trang bị các thiết bị , vật dụng cần thiết trong quá trình mở cửa hàng

Bạn nên chọn những mẫu kệ trưng bày hiện đại và khoa học như: giá để hàng, kệ trưng bày, kệ sắt phù hợp với các dòng sản phẩm. Như kệ trưng bày bếp gas chỉ dành riêng bếp gas, kệ để chén bát có thể dùng các mẫu kệ siêu thị. 

 

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng giá sỉ thành công 

  • Tập trung vào hình ảnh

Bạn nên đặc biệt chú ý đến hình ảnh sản phẩm (đặc biệt là khi bán hàng trực tuyến) và cách sắp xếp, bày biện trong cửa hàng . Điều này để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng và rất quan trọng trong quá trình chốt sale với khách. 

  • Đẩy mạnh thêm maketting online

Ngoài việc bán hàng trực tiếp, bạn có thể đẩy mạnh bán hàng online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đồng thời bán hàng online sẽ giúp bạn có thêm thu nhập linh động hơn việc ngồi đợi khách hàng tới cửa hàng lựa chọn sản phẩm

 

Biết được các khó khăn của người mới khởi nghiệp kinh doanh đồ gia dụng giá sỉ , nên Kho Sỉ Sao Mai đã ra đời

Hiện Sao Mai đang toạ lạc trên địa phận Tp.HCM với kho hàng hơn 1000 sản phẩm đa dạng : đồ dùng nhà bếp , đồ dụng nhà tắm , đồ dùng phòng ngủ,.... Với lượng hàng về đều đặng 1 - 2 cont mỗi ngày , đáp ứng cho bạn được cho bạn về chất lượng lẫn số lượng mong muốn.
Chính sách tách thùng tốt và có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 , hỗ trợ bạn trong quá trình chốt đơn và xử lý hàng hoá nhanh chóng nhất. 

 

🌎Website: khosisaomai.com

☎ Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0901077325 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn )


 

Viết bình luận của bạn

Messenger