Bình Giữ Nhiệt Monalisa (Thùng 50)

56.000₫
Bình giữ nhiệt Monalisa - Dung tích : 650ML - Ly có thể giữ nhiệt 24H - Miệng ly lớn có thể bỏ đá vào khi dùng lạnh. - Nắp đậy có silicon, tuyệt đối kín hơi. - Sản phẩm không bị tụ hơi nước quanh bình (khi đựng nước lạnh) và không nóng ra bên ngoài (khi đựng nước nóng) - Tiện lợi khi mang...

Bình giữ nhiệt Monalisa

- Dung tích : 650ML

- Ly có thể giữ nhiệt 24H

- Miệng ly lớn có thể bỏ đá vào khi dùng lạnh.

- Nắp đậy có silicon, tuyệt đối kín hơi.

- Sản phẩm không bị tụ hơi nước quanh bình (khi đựng nước lạnh) và không nóng ra bên ngoài (khi đựng nước nóng)

- Tiện lợi khi mang đi du lịch, đi làm, đi học..v..v..

- Kiểu dáng đẹp, thời trang thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

- Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang