Bình Inox Sơn Ánh Nhũ SIZE LỚN 900ml (Thùng 50)

69.000₫
BÌNH INOX SƠN ÁNH NHŨ 900ml - Sản phẩm được làm chất liệu inox 304 cách nhiệt bên trong , inox 201 bên ngoài - Chất liệu inox cao cấp cách nhiệt , giữ nóng 6h, giữ lạnh 12h - Thiết kế hình ảnh , màu sắc sinh động - Có thể làm quà tặng sinh nhật , kỉ niệm , các dịp lễ...

BÌNH INOX SƠN ÁNH NHŨ 900ml

- Sản phẩm được làm chất liệu inox 304 cách nhiệt bên trong , inox 201 bên ngoài

- Chất liệu inox cao cấp cách nhiệt , giữ nóng 6h, giữ lạnh 12h

- Thiết kế hình ảnh , màu sắc sinh động

- Có thể làm quà tặng sinh nhật , kỉ niệm , các dịp lễ ...

- Chất liệu inox 304 và thiết kế chắc chắn của bình cho hiệu quả bảo quản nhiệt độ tốt, giúp giữ nguyên nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống suốt cả ngày dài. Với chất liệu inox gọn nhẹ và thiết kế hình trụ tròn, bình giữ nhiệt sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái cả khi sử dụng cũng như bảo quản hoặc mang theo trong ba lô, túi xách.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang