Bộ 2 Đèn Tròn Trang Trí Năng Lượng Mặt Trời (Thùng 16 Bộ)

129.000₫

Chất liệu: Thủy Tinh

Chế độ cung cấp điện: năng lượng mặt trời

Dung lượng pin: 300mA

Màu sáng: trắng ấm

Đặc điểm kỹ thuật: 30 đèn

Kích thước: 8cm * 8cm

Số lượng: 1

Mô tả.

Thông qua đỉnh của bảng điều khiển năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, đèn ban ngày thông qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời được lưu trữ trong pin sạc, đợi cho đến đêm khi trời tối (bạn cũng có thể sử dụng tay của bạn để Chặn bảng điều khiển năng lượng mặt trời, để nó đi vào chế độ ban đêm), bảng điều khiển năng lượng mặt trời không thể sạc pin nữa, đèn sẽ tự động sáng. Đèn này thích hợp cho sân trong, bãi cỏ, ban công, vv, không cần đi dây hoặc nguồn điện khác, không cần lắp đặt, trực tiếp lên trên bãi cỏ hoặc treo trên cây tự động được sạc vào ban ngày, tự động sáng lên Vào ban đêm. Hộp không bao gồm.

Chất liệu: Thủy Tinh

Chế độ cung cấp điện: năng lượng mặt trời

Dung lượng pin: 300mA

Màu sáng: trắng ấm

Đặc điểm kỹ thuật: 30 đèn

Kích thước: 8cm * 8cm

Số lượng: 1

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang