Bộ Bàn Máy Chiếu Tập Vẽ Cho Bé Thông Minh

120.000₫

Chất liệu: Nhựa an toàn.
Kích thước: 35x21x25cm
Trọng lượng:1200g
Phù hợp với bé 3 - 8 tuổi

BỘ BÀN ĐÈN TẬP VẼ CHO BÉ THÔNG MINH

 

Bé giỏi quan sát, có năng khiếu với hình khối, màu sắc, đây chính là những yếu tố bộc lộ năng khiếu bẩm sinh và thiên hướng hội họa mà cha mẹ rất cần thiết để nắm bắt và tạo điều kiện cho bé được phát triển những năng khiếu sẵn có đó. Sản phẩm Bộ đèn bàn máy chiếu là sản phẩm đồ chơi thông minh với những ưu điểm vượt trội, sáng tạo giúp bé thỏa mãn sở thích hội họa cũng như phát triển khả năng quan sát và trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

 

 

Ứng dụng máy chiếu kết hợp ánh sáng cùng màu sắc nổi bật tạo hình ảnh sinh động trên nền giấy tập tô, bé sẽ theo đó đưa nét bút và tô màu để biến hình ảnh chiếu đèn thành bức tranh hoàn thiện trên nền giấy vẽ.

 


- Bộ bút màu sáp 12 màu.

- Bộ mẫu ảnh lắp máy chiếu theo 6 chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có 6 mẫu hình khác nhau, bé tha hồ tập vẽ để rèn luyện khả năng linh hoạt, khéo léo của tay.

- Bộ dụng cụ vẽ hình học.

 

 

- Sản phẩm góp phần rèn luyện khả năng quan sát đồng thời giúp bé phát triển các năng khiếu về hội họa.

- Rèn luyện khả năng khéo léo của tay khi đưa nét bút theo hình ảnh.

- Bé vui chơi kết hợp mục đích học hỏi, có lợi cho sự phát triển của bé.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, an toàn cho bé khi sử dụng.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang