Bàn Bi Lắc Đứng 6 Tay Cầm

519.000₫

- Kích thước bàn: 69.0 x 37.0 x 65.5cm
- Kích thước hộp: 71.0 x 7.5 x 36.0cm
- Trọng lượng: 6.000g
- Cầu thủ, bóng và tay nắm bằng nhựa ABS
- Các thanh bằng ống thép không rỉ chắc chắn
- Khung bằng ván ép loại dày
- Xuất xứ: Trung Quốc

BÀN BI LẮC ĐỨNG 6 TAY CẦM

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá bằng gỗ 6 tay cầm, chân cao (Football Floor Standing - 628B) được làm bằng ván ép chắc chắn, các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ, bóng và tay cầm bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có thể sử dụng để chơi lâu dài mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm chơi được hoàn hảo.
- Chân bàn được làm cao phù hợp với chiều cao ở độ tuổi của các bé giúp việc trải nghiệm khi chơi thêm thú vị.

 


- Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi bóng ra ngoài.
- Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng: Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, ipad đang làm đau đầu các bậc phụ huynh, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bé khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các mẹ yên tâm vì khi có bộ đồ chơi bàn bi lắc bóng đá bằng gỗ 6 tay cầm, chân cao (Football Floor Standing - 628B), trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó.

 


- Mặt khác, chơi bi lắc rất vui lại không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ. Bộ sản phẩm sẽ giúp trẻ có quãng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ.
- Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa bạn bè hoặc giữa các thành viên trong gia đình.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang