Bộ Dao Buck 5 Món (Thùng 30 Bộ)

43.000₫

Gồm: 3 dao kích thước khác nhau, 1 khuôn trứng hình trái tím , 1 mở bia.

Chất liệu: Thép không gỉ

Kích thước thớt: 20 x 30 cm

Màu sắc: thớt nhựa mầu vân gỗ

Dao được làm từ hợp kim đen

BỘ DAO BUCK 5 MÓN

 

Ưu điểm nổi bật của bộ dao nhà bếp cao cấp Buck-I:

Dao nhà bếp cao cấp Buck-I được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao và đặc biệt là rất sắc bén. Dao Buck-I sẽ giúp bạn thao tác chế biến món ăn nhanh hơn và đẹp mắt hơn.

Bộ dao nhà bếp 5 món cao cấp gồm: 3 dao với kích thước khác nhau, 1 khuôn trứng hình trái tim và 1 dụng cụ khui bia, nước ngọt. Sự đa dạng của bộ dao nhà bếp đa năng giúp bạn chế biến món ăn thật thoải mái từ thịt nạc, xương, rau củ đều được thái đẹp mắt hơn.

 

 

Bộ dao Buck-I với màu đen sang trọng cùng với tay cầm bọc nhựa chắc chắn, khi cầm rất chắc tay. Bộ dao làm bếp Buck-I với thiết kế và màu sắc độc đáo sẽ làm căn bếp của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Bộ dao làm bếp chuyên nghiệp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để bạn chinh phục mọi món ăn khó nấu nhất, giúp công việc nhà bếp của chị em nội trợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

Thông tin bộ dao nhà bếp cao cấp Buck-I chính hãng:

– Sản phẩm gồm: 3 dao kích thước khác nhau, 1 khuôn trứng hình trái tím , 1 mở bia .
– Chất liệu: Thép không gỉ
– Kích thước thớt: 20 x 30 cm
– Màu sắc: thớt nhựa mầu vân gỗ
– Dao được làm từ hợp kim đen

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang