Bộ Đồ Ăn Gia Đình Bát Tràng 11 Món (Hoạ Tiết Hình Hoa)

225.000₫

Bộ Đồ Ăn Gốm Sứ Bát Tràng hình hoa được làm từ chất liệu sứ xương trong tráng men trắng thể hiện sự tinh khiết và kỹ thuật đạt trình độ cao, với họa tiết vẽ viền sò màu hồng được thể hiện hài hòa trên sản phẩm. Bộ Đồ Ăn Bát Tràng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1.200 độ C không còn dư lượng chì, an toàn 100% với sức khỏe người dùng. 

Bộ Đồ Ăn Gia Đình Bát Tràng

 

Bộ đồ ăn gia đình gồm 11 món
- 6 chén cơm
- 1 tô canh lớn
- 2 đĩa to, 1 nhỏ 
- 1 chén mắm nhỏ

 

 

Hàng nung ở nhiệt độ 1200°C khử chì khử độc tố.
Dễ dàng dùng sản phẩm để quay lò vi sóng
Tiết kiệm thời gian cho bạn vì sp ko bị kết mảng bám của thức ăn
Hàng kèm hộp làm quà tặng

 

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang