Bộ Tua Vít 31 Đầu Đa Năng

Liên hệ

– Bộ sản phẩm gồm 31 đầu vít với đầy đủ các dạng đầu và kích cỡ: dẹt, tam giác, lục giác, hay các đầu từ 3 đến 6 cạnh.
– Mũi tua vít được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có khả năng chịu lực và tuổi thọ cao.

BỘ TUA VÍT 31 ĐẦU ĐA NĂNG

 

Với sản phẩm bộ tua vít 31 đầu đa năng cao cấp sẽ giúp bạn sửa chữa những vật dụng hàng ngày trong gia đình, bạn sẽ tự tay khám phá được các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop…một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Với 31 đầu vít đầy đủ kích cỡ khác nhau được làm từ chất liệu thép không rỉ, gia công tỉ mỉ, giúp bạn vặn ốc an toàn mà không lo nhờn gen.

 

 

Bộ tua vít 31 đầu đa năng cao cấp với đầu vít được xếp dạng tròn dễ sử dụng. Hộp gồm 31 đầu vít cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử cỡ nhỏ như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, và các đồ điện tử. Sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh. Mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.

 

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bộ tua vít 31 đầu đa năng cao cấp

- Xuất sứ: Nội địa Trung Quốc

- Bao gồm: 31 đầu vít với đầy đủ các dạng đầu và kích cỡ: dẹt, tam giác, lục giác, hay các đầu từ 3 đến 6 cạnh

- Chất liệu: Mũi tua vít: thép không gỉ; tay cầm: nhựa dẻo; hộp ngoài: nhựa cứng

- Kích thước hộp: 11 x 5 cm

- Trọng lượng: 324 gr

- Màu sắc: Cam

- Sử dụng: sửa chữa, tháo lắp các thiết bị lớn, vừa và nhỏ

 

 

Có kích thước nhỏ, gọn bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm được thiết kế thêm móc treo giúp bạn có thể treo ở những nơi cố định trong nhà. Cán tay cầm có chất liệu nhựa dẻo chống trơn trượt giúp bạn dễ dàng và an toàn khi sử dụng.

 

 

Được gia công chuẩn xác với nam châm định vị giúp mũi vít và tay cầm dính chặt với nhau, tránh tình trạng rơi, rớt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với cán cầm được thiết kế an toàn với lớp nhựa dẻo không gây đau rát tay mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó những gai nhỏ nơi cán cầm với khả năng chống trơn trượt cao an toàn và tiện lợi cho người sử dụng

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang