Ca Nấu Mì Size 26cm

99.000₫

- Nồi lẩu Inox 1 đáy vung và thân nồi làm bằng Inox 430, dày 0,4 mm
- Sử dụng trực tiếp cắm điện
- Quai nồi, núm vung được chế tạo bằng nhựa bakelit chịu nhiệt chống nóng
- Kích thước: 26cm

CA NẤU MÌ, NẤU LẨU SIZE 26CM

 

Nắp bằng kính cường lực chịu nhiệt tốt, có lỗ thoát hơi giúp chống trào hiệu quả, dễ vệ sinh.

Bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh.

 

 

Đáy phẳng inox cho nên truyền nhiệt tốt, nấu thức ăn chính trong thời gian ngắn, tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, thích hợp nấu món nước hơn là chiên xào.

 

 

Thiết kế đơn giản đẹp mắt.

Tay cầm thiết kế dày, rộng giúp bạn cầm nắm dễ dàng nhưng không cách nhiệt, cần phải sử dụng miếng lót tay cầm khi di chuyển nồi.

 

 

Dùng cắm điện trực tiếp

 

 

  "Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

  - Những câu nói hay của người Do Thái -

   

  Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

   

  Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

  Sản phẩm đã xem

  Lên đầu trang