Cân Điện Tử Kính Cường Lực Loại Tròn Personal Scale

69.000₫

- Chất liệu : kính cường lực

- Kích thước : đóng hộp 35x33x4cm

- Trọng lượng cân tối đa 180kg

- Cân sử dụng pin lithium 3V nhỏ gọn (có kèm pin).

CÂN ĐIỆN TỬ KÍNH CƯỜNG LỰC LOẠI TRÒN

 

Giới thiệu sản phẩm cân điện tử kính cường lực:

 

Cân Điện Tử Hình Tròn Kính Cường Lực (33cm) có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại cân được đồ vật có khối lượng lớn, hiển thị cân nặng chi tiết bằng màn hình điện tử rõ ràng. Là phương pháp tối ưu giúp bạn chăm sóc gia đình mình về trọng lượng cơ thể của mỗi thành viên mà không còn khó khăn như trước nữa. Với chiếc cân này bạn cũng thật dễ dàng hơn trong chế độ ăn kiêng hay tăng cân để có một thân hình hoàn hảo hơn đấy.

+ Với nhiều ưu điểm nổi trội, Cân Điện Tử Hình Tròn mặt kính cường lực cảm ứng Personal là trang thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình hiện đại cũng như các phòng mạch vừa và nhỏ.

+ Sản phẩm có thiết kế thời trang, đẹp tinh tế cùng với mặt kính cường lực siêu dày, chịu được tải trọng lên tới 180 kg. Là vật dụng cần thiết để kiểm tra sức khỏe cân nặng của mọi thành viên trong gia đình.

+ Màn hình điện tử hiển thị số đo rõ ràng và thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như nâng cao yếu tố thẩm mỹ, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh nhất trong dòng cân hiện đại, cho độ chính xác cao, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Chuyên sỉ các mặt hàng gia dụng, hàng hot trend theo mùa

Hàng có sẵn số lượng. Phục vụ 24/7

Hàng có sẵn giá sỉ rẻ nhất sài gòn

Tuyển kho buôn, đối tác kinh doanh mới

Chuyên hàng hot theo mùa dể kinh doanh

Trực tiếp chuyển hàng hóa Toàn Quốc

Mr.Thuyên 0906.724.394(zalo)

48 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang