Cân Điện Tử Kính Cường Lực Loại Tròn Personal Scale

89.000₫

- Chất liệu : kính cường lực

- Kích thước : đóng hộp 35x33x4cm

- Trọng lượng cân tối đa 180kg

- Cân sử dụng pin lithium 3V nhỏ gọn (có kèm pin).

CÂN ĐIỆN TỬ KÍNH CƯỜNG LỰC LOẠI TRÒN

 

Giới thiệu sản phẩm cân điện tử kính cường lực:

 

Cân Điện Tử Hình Tròn Kính Cường Lực (33cm) có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại cân được đồ vật có khối lượng lớn, hiển thị cân nặng chi tiết bằng màn hình điện tử rõ ràng. Là phương pháp tối ưu giúp bạn chăm sóc gia đình mình về trọng lượng cơ thể của mỗi thành viên mà không còn khó khăn như trước nữa. Với chiếc cân này bạn cũng thật dễ dàng hơn trong chế độ ăn kiêng hay tăng cân để có một thân hình hoàn hảo hơn đấy.

+ Với nhiều ưu điểm nổi trội, Cân Điện Tử Hình Tròn mặt kính cường lực cảm ứng Personal là trang thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình hiện đại cũng như các phòng mạch vừa và nhỏ.

+ Sản phẩm có thiết kế thời trang, đẹp tinh tế cùng với mặt kính cường lực siêu dày, chịu được tải trọng lên tới 180 kg. Là vật dụng cần thiết để kiểm tra sức khỏe cân nặng của mọi thành viên trong gia đình.

+ Màn hình điện tử hiển thị số đo rõ ràng và thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như nâng cao yếu tố thẩm mỹ, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh nhất trong dòng cân hiện đại, cho độ chính xác cao, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang