Bộ Lau Nhà 360 Độ Lồng Inox Có Bánh Xe Kèm 2 Bông Lau (Loại Không Hộp)

195.000₫

Bộ sản phẩm đầy đủ:

- 1 thùng lau/vắt

- 1 cây lau

- 2 bông lau

BỘ LAU NHÀ THÙNG OVAN LỒNG INOX

 

👑Thùng xô đựng nước được thiết kế theo dạng hình vuông làm từ nhựa PP có độ bền cao, chất liệu nhựa dày dặn, khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt vỡ khi có va chạm mạnh trong quá trình sử dụng.

 

 

👑Phần đầu cây kết hợp cùng bàn xoay 360 độ có thể di chuyển dễ dàng giúp lau sạch mọi ngóc ngách, ngay cả những nơi góc khuất khó tiếp cận trong nhà.

 

 

👑Lồng vắt được làm bằng inox với cơ chế vắt hoạt động bằng lực ly tâm, giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho việc vắt khô

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang