Chăn Gối Văn Phòng Hình Hà Mã 3in1

195.000₫

Bộ chăn gối 2in1 đa năng hình Hà mã
- Chất liệu: Bông Pp, vải velboa, thun 4 chiều
- 1 bộ sp gồm : 1 chăn kích thước 1m7 x 85-90
1 gối hình Hà mã : kích thước khoảng 57x21
-Bộ sp màu xám ghi. Chăn được nhét bên trong bụng Hà mã

CHĂN GỐI VĂN PHÒNG HÌNH HÀ MÃ 3IN1

 

Chất liệu an toàn, mềm mịn khi tiếp xúc
Bộ chăn gối đa năng tiện ích hình hà mã được làm bằng chất liệu vải và bông PP an toàn, mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc, giúp mang lại cho bạn giấc ngủ sâu, lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 Thiết kế thông minh tiện lợi, kiểu dáng xinh xắn
Gối được thiết kế xinh xắn với hình hà mã xinh xắn, có thể gối đầu hoặc dựa lưng êm ái. Chăn được thiết kế khéo léo có thể xếp gọn, khi dùng có thể lấy chăn ra dễ dàng với thao tác đơn giản.

 Sử dụng thoải mái với nhiều mục đích khác nhau
Bộ sản phẩm vừa có chăn và gối giúp bạn có thể dùng để gối đầu, làm gối ôm, dựa lưng, lót cổ, để nằm ghế trên xe, nằm đọc báo hay kể cả tranh thủ chợp mắt trên bàn làm việc đều rất tiện lợi và thoải mái.
💥💥Cực tiện lợi cho dân văn phòng mang theo ngủ trưa , đi du lịch, picnic, để trên xe hơi..

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang