Chảo Vân Tổ Ong Sâu Lòng Chống Dính (Size 32cm) ( Thùng 24 )

85.000₫

- Kích thước: 32cm

- Loại chảo: sâu lòng

- Sử dụng được trên: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ...

- Thiết kế 3 lớp , lớp tiếp xúc thực phẩm Inox 304, lớp giữa aluminum giúp kích nhiệt tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng , giúp chảo nóng nhanh.

 

CHẢO VÂN TỔ ONG SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH (SIZE 32CM)

 

An toàn thực phẩm vì lớp chống dính không PFOA, an toàn tuyệt đối cho nguời tiêu dùng.

 

(HÌNH THẬT TẠI SHOP)

 

Lớp chống dính thiết kế hình trụ nhỏ xếp hình tổ ong, trụ inox trồi cao che chắn và bảo vệ những tác động từ các dụng cụ nấu ăn lên lớp không dính.

Khả năng chống dính siêu bền. Với chảo inox Blackcube, bạn có thể sử dụng dụng cụ kim loại nấu hoàn toàn thoải mái mà không lo bị trầy xước chảo bề mặt chảo.

 

 

Tay cầm đúc cách nhiệt chống nóng, giúp bạn nấu nướng an toàn và thoải mái hơn.

Thiết kế 3 lớp , lớp tiếp xúc thực phẩm Inox 304, lớp giữa aluminum giúp kích nhiệt tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng , giúp chảo nóng nhanh.

 

 

Inox cao cấp sáng bóng , dễ dàng lau chùi và vệ sinh không lo bị trầy xước

Phù hợp cho mọi loại bếp : bếp ga, bếp từ, bến điện, ….

 

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang