Cọ Chà Lưng Muji

26.000₫

Kích thước: đường kính bông cọ tắm 8cm, chiều dài cán 37cm

Cây cọ và massage lưng cao cấp Muji xuất Nhật với thiết kế thông minh, tiện lợi

Giúp nhẹ nhàng làm sạch và massage lưng

Hàng Muji xuất Nhật

CỌ CHÀ LƯNG MUJI

 

- Bàn chải chà lưng tắm có thiết kế tay cầm tiện lợi. Dùng cọ tắm giúp kì được các phần phía sau như lưng, hông được dễ dàng hơn, đồng thời có tác dụng rất tốt đối với việc tẩy da chết, giúp lưu thông máu đặc biệt thích hợp với những bạn bị viêm nang chân lông.

 

 

- Sản phẩm giúp tẩy da chết, đồng thời giúp lưu thông mạch máu, massage thư giãn.

 

 

- Cây bông tắm chà lưng là sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, đem lại an toàn cho người sử dụng.

 

 

- Bàn chải chà lưng đa năng tháo ráp có tay cầm được thiết kế thông minh, tiện ích.

 

 

- Hàng Muji cao cấp xuất khẩu Nhật.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang