Dải Treo Thần Tài 38cm ( Thùng 60 - 70 cái )

78.000₫
Dải treo thần tài Mỗi khi Tết đến Xuân về, mỗi gia đình đều tấp nập nhộn nhịp trang trí tết. Bên cạnh những chậu hoa cành đào, trong những năm trở lại đây nhiều gia đình còn lựa chọn những mẫu vòng hoa treo tường, trang trí phong khách, tiệm quán,… mong muốn một năm mới bình an tài lộc,...

Dải treo thần tài

Mỗi khi Tết đến Xuân về, mỗi gia đình đều tấp nập nhộn nhịp trang trí tết. Bên cạnh những chậu hoa cành đào, trong những năm trở lại đây nhiều gia đình còn lựa chọn những mẫu vòng hoa treo tường, trang trí phong khách, tiệm quán,… mong muốn một năm mới bình an tài lộc, rộn ràng ngày tết.

✅ Trang trí theo chủ đề Tết với gam màu đỏ vàng sặc sỡ là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn, sung túc giàu sang cho gia chủ.

✅ Luôn nổi bật làm điểm nhấn hết sức đặc biệt ấn tượng không chỉ đối với khách đến thăm nhà, mà còn đem lại cảm giác phấn khởi tươi vui cho chính bạn mỗi khi trở về...

✅  Làm vật đón khách hiệu quả, tạo không khí vui tươi thân thiện cho cửa tiệm, gây chú ý tích cực cho người qua đường ghé vào tham quan.
✅  Phù hợp làm phụ kiện trang trí handmade, trang trí hàng quán, khai trương hay cũng là quà tặng ý nghĩa cho người thân trong dịp tết đến,…

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang