Đèn Lồng Tết SIZE 80cm (Thùng 36) - Hộp 2 Cái, Bán Theo Từng Cái

275.000₫
Đèn lồng trang trí Tết 🌟 HÀNG CAO CẤP LOẠI 1 BỀN ĐẸP✨ Đón may mắn và bừng sáng căn nhà thân yêu của mình bằng những lồng đèn đỏ . ✅Lồng đèn có thể nói là vật phẩm trang trí không thể thiếu trong các lễ hội, các dịp lễ tết,trung thu,… vì màu đỏ rực rỡ đặc trưng, biểu thị cho...

Đèn lồng trang trí Tết

🌟 HÀNG CAO CẤP LOẠI 1 BỀN ĐẸP✨

Đón may mắn và bừng sáng căn nhà thân yêu của mình bằng những lồng đèn đỏ .

✅Lồng đèn có thể nói là vật phẩm trang trí không thể thiếu trong các lễ hội, các dịp lễ tết,trung thu,… vì màu đỏ rực rỡ đặc trưng, biểu thị cho mong muốn cầu may của người Việt.

✅Lồng đèn đỏ kết hợp đèn led nháy, thiết kế tự xoay độc đáo sẽ là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn khi Tết đến xuân về

✅Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, bảo quản, tiết kiệm chi phí so với đèn lồng vải thông thường(vì có độ bền cao, dùng được năm này qua năm khác)

🌟Hướng dẫn sử dụng

- Lồng đèn tự xoay 360 độ là đèn trang trí, vì điều kiện mua hàng online vận chuyển xa nên shop sẽ đóng hộp phụ kiện rời, chưa lắp sẵn.

- Có thể tham khảo các video hướng dẫn để dễ dàng thao tác.

- Dùng để treo trang trí nhà cửa, cửa hàng, quán xá, sân vườn... nếu dùng ngoài trời nên chú ý giữ khô ráo cho phần phích cắm và ổ điện, tránh để ngoài trời mưa lớn.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang