Dụng Cụ Bào Sợi Rau Củ Bằng Thép Đa Năng

9.000₫

- Chất liệu: thép không gỉ

- Kích thước: 17.5 x 5.5 cm

- Sản phẩm cấu tạo gồm:

+ 01 lưỡi gọt vỏ củ quả (củ khoai tây, bầu, bí, cà rốt, mướp, susu…)

+ 01 lưỡi dùng để bào củ, quả thành các sợi nhỏ (Bào cà rốt, đu đủ, dừa…)

DỤNG CỤ BÀO SỢI RAU CỦ BẰNG THÉP ĐA NĂNG

 

Bàn nạo Inox giúp công việc nấu ăn trở nên thú vị và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dùng để cắt, gọt rau, củ tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mình.

 

 

Sản phẩm thay thế hoàn toàn các dụng cụ cắt thái rau củ quả thông thường giúp bạn có thể cắt, nạo, thái rau củ quả siêu tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình.

 

 

Thiết kế chất lượng cao: Dụng cụ bào sợi và gọt vỏ này được làm bằng inox chất lượng cao cho hiệu suất bền lâu. Lưỡi dao sắc bén đảm bảo cắt chính xác.

 

 

Làm cho một món quà tuyệt vời: Là một dụng cụ nhà bếp cần thiết cho mọi nhà! Món quà hoàn hảo cho nhà bếp bạn bè của bạn, là một món quà tân gia hoặc phục vụ tuyệt vời.

 

 

Lưỡi dao dễ dàng làm sạch: Lưỡi dao được thiết kế để dễ dàng làm sạch dụng cụ gọt vỏ đa năng này. Cũng có thể cho vào máy rửa chén an toàn, tiện lợi. Tay cầm dễ sử dụng bằng inox.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang