Dụng Cụ Chặn Cửa Hình Thú

5.000₫ 6.500₫

- Chất liệu xốp mềm, nhẹ và dễ dàng sử dụng

- Thiết kế mô phỏng hình thú đáng yêu, bắt mắt

- Có tác dụng chặn cửa, tránh cửa hư hỏng do va đập hoặc gió thổi mạnh

- Thích hợp với những nhà có em nhỏ, bảo vệ bé khỏi bị kẹt tay khi chơi gần khu vực cửa

DỤNG CỤ CHẶN CỬA HÌNH THÚ

 

Với những gia đình có con nhỏ, phụ huynh thường lo lắng về việc các bé hiếu động sẽ dễ bị kẹt tay vào những cánh cửa tủ, cửa phòng… gây ra các thương tích không đáng có.

 

 

Với dụng cụ chặn cửa an toàn và 2 chặn cửa chống kẹt tay hình thú sẽ giữ chặt các loại cửa trong nhà, giúp con bạn thỏa thích vui chơi mà không sợ bị kẹt tay.

 

 

Dụng cụ khóa cửa an toàn có tác dụng giữ chặt các loại cửa trong gia đình bạn như cửa tủ, cửa phòng… tránh kẹp tay gây thương tích cho các bé.

 

 

Dụng cụ chặn cửa an toàn và 2 chặn cửa chống kẹt tay hình thú được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp và xốp mềm an toàn cho sức khỏe.

 

 

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp ráp, tháo rời.

Thích hợp để sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau trong gia đình bạn.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang