Dụng Cụ Nhả Kem Touch Me

25.000₫

-Dụng cụ lấy kem đánh răng tự động Touch Me với thiết kế giá để đựng bàn chải & hộp đựng kem đánh răng tự động

– Dụng cụ lấy kem đánh răng tự động Touch Me dựa trên công nghệ lực hút chân không, có thể hút kem đánh răng từ trong tuýp và đẩy kem ra bàn chải mỗi lần sử dụng

DỤNG CỤ NHẢ KEM TOUCH ME

 

Mô tả

Dụng cụ lấy kem đánh răng tự động Touch Me

– Xuất xứ: Korea

– Màu sắc: Màu trắng.

– Trọng lượng: 400gr.

– Bộ sản phẩm gồm: + 01 hộp đựng kem đánh răng tự động. + 01 giá để bàn chải đánh răng

. – Kích thước: Hộp đựng kem: 16cm x 6x6cm. Giá để bàn chải: 11cm x 4×3.5cm.

– Với thiết kế thông minh đẹp mắt touch me vừa gúp bạn có thể dễ dàng lấy gạt kem đánh răng mà nó còn giúp trang trí cho phòng tắm nhà bạn thêm đẹp hơn và mới lạ và sang trọng hơn.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang