Hộp Đựng Khăn Giấy Chữ Nhật Nắp Gỗ

59.000₫

- Chất liệu: Hộp nhựa, nắp gỗ

- Kích thước: 23x13x10

- Làm hộp đựng khăn giấy để bàn

Hộp Đựng Khăn Giấy Chữ Nhật Nắp Gỗ

 

Hộp đựng khăn giấy chữ nhật nắp gỗ sang trọng, hiện đại rất thích hợp để đựng khăn giấy sử dụng như trên xe hơi, bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn..., giúp bạn sắp xếp khăn giấy gọn gàng đồng thời giúp bảo vệ khăn giấy của bạn tránh ướt do nước dính vào. Hộp khăn giấy đẹp đơn giản được làm bằng nhựa cao cấp, nắp gỗ tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao, lịch sự, trang nhã tô điểm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và sang trọng.

 

 

Hãy tạo một chút ấn tượng với sự gọn gàng, tinh tế qua từng chi tiết nhỏ trên bàn khách, bàn ăn chỉ với những chiếc hộp đựng khăn giấy xinh xắn, vừa hiện đại vừa tiện ích này...

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang