Kệ Để Đồ Nhà Tắm Ecoco E1923 ( Kiện 35 Cái)

92.000₫
  Thông Tin Kỹ Thuật : Tên sản phẩm: Ecoco 1923 - Kệ Để Đồ Nhà Tắm, Nhà Bếp Cao cấp   Chất liệu nhựa ABS rất đẹp, mặt trắng mờ lòng màu đen, có rãnh thoát hơi, thoát nước. Thanh treo khăn là inox sang chảnh. Kích thước 12.4 x 6 x 42.7 cm Kệ dán bằng miếng dán cường lực, phù hợp với bề...

 

Thông Tin Kỹ Thuật :

Tên sản phẩm: Ecoco 1923 - Kệ Để Đồ Nhà Tắm, Nhà Bếp Cao cấp

 

Chất liệu nhựa ABS rất đẹp, mặt trắng mờ lòng màu đen, có rãnh thoát hơi, thoát nước. Thanh treo khăn là inox sang chảnh.

Kích thước 12.4 x 6 x 42.7 cm

Kệ dán bằng miếng dán cường lực, phù hợp với bề mặt kính, gỗ, inox, gạch men.

Kệ chịu được tải đến 5kg

 

Phân Loại:

- Kệ Không có thanh Treo Khăn

- Kệ Có Thanh treo Khăn

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang