Kệ Gầm Bếp Để Nồi 3 Tầng (Thùng 1)

93.000₫
KỆ GẦM BẾP ĐỂ NỒI 3 TẦNG ✅ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM - Khay các tầng sử dụng tấm thép liền, tiện lợi cho việc để đồ cân bằng không bị chông chênh như các loại khay chỉ dùng cây thép nối. - Kệ bếp nhiều tầng để được nhiều vật dụng, tiết kiệm không gian cho nhà bếp. - Dễ dàng tháo lắp các...

KỆ GẦM BẾP ĐỂ NỒI 3 TẦNG

✅ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

- Khay các tầng sử dụng tấm thép liền, tiện lợi cho việc để đồ cân bằng không bị chông chênh như các loại khay chỉ dùng cây thép nối.

- Kệ bếp nhiều tầng để được nhiều vật dụng, tiết kiệm không gian cho nhà bếp.

- Dễ dàng tháo lắp các tầng để điều chỉnh độ cao phù hợp cho từng chức năng và vật dụng. - Chất liệu cao cấp chống han gỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh mà không lo bị bong tróc.

- Thiết kế thông minh đa chức năng, tính thẩm mỹ cao sẽ khiến căn phòng của bạn trở lên hiện đại sang trọng hơn bao giờ hết.

- Khă năng chịu lực lên đến 30kg, chắc chắn, bền bỉ lên đến 10 năm.

- Tháo gỡ kệ dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

- Thanh treo kệ bếp có thể dán trên nhiều loại tường: tường gạch nhẵn, tường gạch kết cấu, tường gỗ mịn, gương, tường gạch.

✅THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Thép không gỉ sơn tĩnh điện.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang