Kệ Vẹt Phát Nhạc Chữ A Cho Bé

105.000₫

- Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc thích hợp cho trẻ từ sơ sinh trở lên

- Có thể tháo rời khi không sử dụng, tiết kiêm không gian cho ngôi nhà của bạn

KỆ VẸT PHÁT NHẠC CHỮ A CHO BÉ

 

Kệ chữ A con vẹt cho bé là sản phẩm hữu ích giúp bé phát triển khả năng tập trung và phân biệt màu sắc. Hơn nữa kệ chữ A cũng giúp cho các bé tăng khả năng phán đoán, phản xạ khi cố chạm vào những đồ chơi có màu sắc bắt mắt treo trên kệ.

Điểm nổi bật của kệ chữ A con vẹt cho bé

Sản phẩm phù hợp làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi mẹ nên tham khảo.

Giúp bé yêu phát triển khả năng nhận biết màu sắc, các con vật.

Giúp bé định hướng các chuyển động thông qua việc di chuyển các bạn nhỏ trên kệ.

Giúp bé kết hợp các phản xạ của tay & mắt linh hoạt.

Với chiếc kệ này bé có thể nằm hoặc ngồi chơi 1 mình tạo cho bé tính tự lập từ rất nhỏ.

Kệ chữ A con vẹt làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé

Sản phầm đồ có nhạc, vui nhộn

Cấu tạo chi tiết của kệ chữ A cho bé

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc thích hợp cho trẻ từ sơ sinh trở lên. Bé có thể tập nhìn, quan sát các đồ vật được treo lơ lửng, bé sẽ cảm thấy thích thú và không buồn chán khi nằm chơi một mình.

Có thể tháo rời khi không sử dụng, tiết kiêm không gian cho ngôi nhà của bạn.Sản phẩm được đóng gói gọn gàng trong hộp đẹp mắt, bạn có thể mua để làm quà cho các bé khi được mời dự tiệc đầy tháng hoặc thôi nôi.

Bé mấy tuổi chơi được giá chữ A, kệ chữ A con vẹt?

Giai đoạn từ 3 tháng trở lên: Bố mẹ cho con nằm bên dưới kệ chữ A con vẹt, bé sẽ tập chung quan sát các màu sắc và hình thú ngộ nghĩnh. Trẻ phản ứng với món đồ chơi như giơ tay với, cầm nắm đồ chơi, cười thích thú. Đồ chơi giá chữ A con vẹt vừa kích thích thị giác, thính giác và tăng khả năng quan sát, nhận biết màu sắc.

Giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên: Lúc này bé đã biết ngồi, bố mẹ có thể cho bé ngồi chơi hoặc nằm chơi cạnh giá chữ A tùy thời gian thích hợp. Lúc cho trẻ ngồi chơi, mẹ có thể dậy cho bé đập vào đồ chơi, tập cầm nắm.

Giai đoạn trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên: Đây là một cột mốc đánh dấu quan trọng, bé tập đứng, tập đi. Giá chữ A có thể là tay vịn cho bé trong mỗi bước đi đầu đời.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang