Khủng Long Có Nhạc Và Đèn (Thùng 50)

41.000₫
Khủng long có nhạc và đèn  ➡Con khủng long nhiều khớp này có thể được tạo dáng ở nhiều tư thế linh hoạt khác nhau, nhờ vào các khớp có thể di chuyển được của nó. ➡Khi bạn nhấn nút, miệng của nó sẽ mở ra các vết cắn rộng và mạnh mẽ, làm tăng thêm trải nghiệm thực tế. ➡Cảm nhận đồ...

Khủng long có nhạc và đèn

 ➡Con khủng long nhiều khớp này có thể được tạo dáng ở nhiều tư thế linh hoạt khác nhau, nhờ vào các khớp có thể di chuyển được của nó.

➡Khi bạn nhấn nút, miệng của nó sẽ mở ra các vết cắn rộng và mạnh mẽ, làm tăng thêm trải nghiệm thực tế.

➡Cảm nhận đồ chơi rung cùng với tiếng gầm mô phỏng của khủng long để có trải nghiệm giác quan đắm chìm.

➡Đây là một công cụ tuyệt vời để tương tác giữa cha mẹ và con cái và giúp trẻ em tìm hiểu về khủng long đồng thời thúc đẩy trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phối hợp tay mắt.

✔Chất liệu: Nhựa, Linh kiện điện tử

✔Thích hợp cho 3 tuổi trở lên.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang