Kho Sỉ Sao Mai

KINH DOANH GIA DỤNG GIÁ SỈ CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI GÌ ?

Thứ Bảy, 06/04/2024
Hồ Vũ

Đồ gia dụng là một ngành hàng được đông đảo nhà khởi nghiệp lựa chọn buôn bán. Nó sở hữu độ thông dụng, tiện ích và mang đến giá trị cao cho người bán. Hãy cùng Kho Sỉ Sao Mai tìm hiểu nhé 

Cũng tương tự như các ngành hàng kinh doanh khác, đồ gia dụng sở hữu những thuận lợi và khó khăn như:

Thuận lợi : 

1.Sự đa dạng về nguồn hàng là sự thuận lợi lớn nhất khi bước vào kinh doanh đồ gia dụng

2.Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá thành, mẫu mã và các chính sách công nợ

3.Đầu vào có nhiều sự lựa chọn nhưng Kho Sỉ Sao Mai có thể đơn giản hoá quá trình kinh doanh của bạn

Khó khăn : 

Bên cạnh những thuận lợi trên thì việc sỉ hàng đồ gia dụng cũng gặp một vài vấn đề như sau:

1.Nhiều sự lựa chọn trong quá trình buôn bán : Chúng ta thường lầm tưởng đây là thuận lợi lớn nhất nhưng trong một vài trường hợp, nó lại xảy ra vấn đề và phải có hướng giải quyết hợp lý. Khách sỉ sẽ không biết được rằng người mua cần gì và muốn gì Do vậy, họ sẽ lựa  chọn theo cảm tính và nhu cầu sử dụng của chính bản thân họ. Đôi khi, sự phỏng đoán này chính xác, mang lại hiệu quả bán hàng cao nhưng đôi khi nó lại không hiệu quả, dễ gây ra tồn hàng cho người kinh doanh. 

2.Hàng lỗi, hư hỏng trước khi về tay người buôn : Trong quá trình vận chuyển và nhận hàng về tay không phải lúc nào hàng hoá cũng hoàn hảo.  Nó sẽ xảy ra một vài lỗi nhỏ, hư hỏng hoặc không bán được. Trong một vài trường hợp nhất định, khách sỉ sẽ được hoàn và đổi trả. Tuy nhiên quá trình này cũng tốn rất nhiều thời gian và chi phí ship hàng , ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người kinh doanh.

3.Chất lượng : Chất lượng là yếu tố then chốt đầu tiên giúp cho người bán tin dùng, lựa chọn , điều này trong quá trình kinh doanh rất khó kiểm soát. Đồng thời trường hợp hàng loại 1 và hàng loại 2 được “trộn lẫn” trong các lô hàng lớn cũng khiến cho khách hàng khó lòng kiểm soát.

 

Địa chỉ bán đồ gia dụng giá sỉ uy tín - chất lượng ? 

Kho Sỉ Sao Mai là một trong những kho sỉ hàng đầu về ngành gia dụng tại TP.HCM. Tại đây bạn có thể thoả thích lựa chọn và sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc,... vì bên chúng tôi có sẵn hơn 1000 sản phẩm tại kho. 

Chính sách sỉ tốt cho người mới khởi nghiệp và giá tốt cho người buôn lâu năm lấy hàng số lượng lớn. Đây là lợi thế lớn cho người kinh doanh thực hiện bán hàng, xây dựng mô hình buôn bán đồ gia dụng

Chúng tôi đảm bảo được đầu vào của bạn vì mỗi ngày Sao Mai luôn về từ 1 - 2 cont sản phẩm , hàng luôn có sẵn , đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. 

Với diện tích hơn 3000m² , bạn có thể ghé trực tiếp và lựa chọn sản phẩm thoả thích. 

 

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Website: khosisaomai.com

Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0906638374 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú

 

Viết bình luận của bạn

Messenger