Lá Kim Rong Biển Samwon Food Nhập Khẩu Hàn (Thùng 24 Set, Set 3 Gói)

285.000₫
Rong biển chứa rất nhiều canxi và các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là trẻ nhỏ, có tác dụng hiệu quả trong việc ổn định huyết áp. Đặc biệt, những người đang bị các bệnh cao huyết áp nên bổ sung ngay rong biển vào chế độ ăn để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng và hiệu quả...

Rong biển chứa rất nhiều canxi và các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là trẻ nhỏ, có tác dụng hiệu quả trong việc ổn định huyết áp. Đặc biệt, những người đang bị các bệnh cao huyết áp nên bổ sung ngay rong biển vào chế độ ăn để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

✅THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Rong biển khô ăn liền Hàn Quốc lốc 3 gói

- Thương hiệu: Samwon

- Thành phần chính: Rong biển truyền thống 52%, dầu ngô hungary, Serbia, Nga…37%, dầu vừng (mè) 4% , dầu Oliu nước ngoài 5% và muối biển 2%.

- Xuất xứ: Hàn Quốc

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang