Lego Hình Gấu Bearbrick Size 35CM (Thùng 36 Cái)

119.000₫
Siêu phẩm được rất nhiều nhân viên văn phòng săn đón gần đây đến từ cảm hứng từ các siêu phẩm Bearbrick. Bên cạnh những thách thức trí tuệ để hoàn thành trò chơi xếp hình này, sản phẩm còn được xem như là một trong những món đồ trang trí mang đậm phong cách sáng tạo.   Với mức giá siêu...

Siêu phẩm được rất nhiều nhân viên văn phòng săn đón gần đây đến từ cảm hứng từ các siêu phẩm Bearbrick. Bên cạnh những thách thức trí tuệ để hoàn thành trò chơi xếp hình này, sản phẩm còn được xem như là một trong những món đồ trang trí mang đậm phong cách sáng tạo.

 

Với mức giá siêu hợp lý các bạn đã có thể sở hữu những mô hình Gấu Bear brick ngay trên bàn làm việc của mình. Vấn đề hiện tại là hãy lắp ghép chúng một cách hoàn hảo và sau đó hãy chọn một vị trí tuyệt đẹp để làm bật góc làm việc của mình trong ánh mắt của các đồng nghiệp.

————————————

Thông Tin Mô Hình Lắp Ráp Gấu Bearbrick

Xuất Xứ: Trung Quốc

chất Liệu: Nhựa ABS (Không Mùi – Không Tạp Chất – An Toàn Tuyệt Đối)

Độ Tuổi Phù Hợp: 6 Tuổi + Và Người Lớn

Số Chi Tiết:

 

 - 36cm có -5500 chi tiết

————————————

Đặc Điểm Mô Hình Lắp Ráp Gấu Bearbrick

Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo vượt bậc cho bé.

Rất phù hợp để làm quà tặng cho các bé hoặc đồng nghiệp

Giúp bé tránh xa tivi và các phương tiện giải trí di độn

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang