Lego Hình Gấu Dâu Lotso Size 12cm (Thùng 96 cái)

41.000₫
Bộ đồ chơi xếp hình Gấu Dâu: Chất liệu: Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, chống trầy xước, không nứt vỡ và bền đẹp. Chất liệu không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe. Kích thước: Gấu Dâu cầm gậy đứng - 11.8x11x6cm - 805pcs Gấu Dâu cầm gậy ngồi bệt - 9.6x9.5x7cm - 806pcs Gấu Dâu ngồi bệt...

Bộ đồ chơi xếp hình Gấu Dâu:

Chất liệu: Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, chống trầy xước, không nứt vỡ và bền đẹp. Chất liệu không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe.

Kích thước:

Gấu Dâu cầm gậy đứng - 11.8x11x6cm - 805pcs

Gấu Dâu cầm gậy ngồi bệt - 9.6x9.5x7cm - 806pcs

Gấu Dâu ngồi bệt - 8.5x7x6cm - 588pcs

Gấu Dâu - 20x10x5cm - 1198pcs

Thiết kế:

- Họa tiết Gấu Dâu vô cùng dễ thương và xinh xắn trong loạt phim hoạt hình ăn khách nổi tiếng. Đây là một con gấu bông lớn, có mùi dâu tây màu hồng đỏ tươi và là nhân vật phản diện chính của bộ phim.

- Sử dụng các viên gạch đầy màu sắc, cùng với sự sáng tạo, tư duy để lắp ráp thành nhân vật đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu.

- Màu sắc bắt mắt lôi cuốn

Công dụng:

- Món đồ chơi giải trí thú vị sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng

- Giúp rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, tính kiên trì

- Kích thích tư duy sáng tạo, sự logic, phát triển trí não, tăng khả năng vận động tay chân và phát triển thị giác trong quá trình lắp ráp

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang