Ly Cafe Giữ Nhiệt 500ML Hình Con Chó

57.000₫
Mô tả Sản phẩm: DUNG TÍCH 500ML Vật chất: thép không gỉ 304 Thời gian giữ nhiệt khoảng 3 giờ trên 70 ° C, đồng thời có thể giữ ấm nước đá. Trên nắp cốc có miệng uống thẳng, bạn có thể uống mà không cần mở hết nắp Do đó, cốc này không được đậy kín hoàn toàn và không được cho trực tiếp...

Mô tả Sản phẩm:
DUNG TÍCH 500ML
Vật chất: thép không gỉ 304
Thời gian giữ nhiệt khoảng 3 giờ trên 70 ° C, đồng thời có thể giữ ấm nước đá.
Trên nắp cốc có miệng uống thẳng, bạn có thể uống mà không cần mở hết nắp
Do đó, cốc này không được đậy kín hoàn toàn và không được cho trực tiếp vào túi, nó sẽ bị rò rỉ nước

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang