Ly Thuy Tinh HOHO 400ml ( Thùng 70 Cái )

15.000₫
Ly thuỷ tinh HOHO  Chất liệu nhựa PP Nguyên sinh cao cấp - Có nắp đạy, giữ nhiệt được rất lâu + Bình Nước có thể ủ trà, giữ nhiệt. + Kích thước, chất liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường… Với thiết kế phù hợp đem lại sự lịch lãm trong...

Ly thuỷ tinh HOHO 

Chất liệu nhựa PP Nguyên sinh cao cấp

- Có nắp đạy, giữ nhiệt được rất lâu

+ Bình Nước có thể ủ trà, giữ nhiệt.

+ Kích thước, chất liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường… Với thiết kế phù hợp đem lại sự lịch lãm trong ngôi nhà bạn. Sử dụng phù hợp cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán xá.

❌Thuận tiện trong việc đem đi du lịch, dã ngoại, picnic …Với 2 lớp cách nhiệt chân không giúp bình chịu được nhiệt độ cao và giữ nóng hoặc lạnh được bền lâu.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang