Massage 3 Chân Kim Cương

39.000₫

Kích thước của sản phẩm này là 10 x 10 cm và trọng lượng của nó là 350 gram.

Mức tiêu thụ điện năng của nó tương đương 2,5 watt, lấy năng lượng này từ pin lithium và được sạc qua USB.

Trong cấu tạo của máy mát xa này, vật liệu nhựa nén tốt nhất được sử dụng, giúp nó rất chắc chắn.

Bao bì của sản phẩm này bao gồm máy mát xa, cáp USB và sách hướng dẫn sử dụng.

Do ít vận động nhưng đồng thời với cuộc sống căng thẳng mà chúng ta gặp phải, chúng ta có thể bị đau cục bộ và tuần hoàn máu có thể không lưu thông tốt ở một số bộ phận. Ví dụ, một nhân viên ngồi ở một vị trí lặp đi lặp lại nhiều giờ trong ngày hoặc một quản gia làm một số công việc nhất định hàng ngày chắc chắn sẽ bị chuột rút và đau cơ.


Có nhiều cách để loại bỏ những cơn đau như vậy, chẳng hạn như các động tác điều chỉnh, sưởi ấm và xoa bóp. Nhưng tất cả điều này cần một chuyên gia. Điều đó có nghĩa là bạn phải khởi động và chỉnh sửa động tác dưới sự giám sát của huấn luyện viên. Trong trường hợp của massage, cách đây không lâu, một người đấm bóp chuyên nghiệp phải làm công việc này, nếu không người ta có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục được. Nhưng những năm gần đây, các loại thiết bị massage tràn vào thị trường, có chức năng khác nhau.

Sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu là máy mát xa 3D có thiết kế hình cây nấm. Do thiết kế tiện dụng tuyệt vời và vòng quay riêng biệt của các quả bóng ở mỗi đầu, máy mát xa này giúp tăng lưu thông máu ở khu vực mong muốn và giúp bạn thư giãn, giảm đau và chuột rút cơ bắp. Sản phẩm này được thiết kế không có nút nguồn, để sử dụng bạn chỉ cần đặt lên bộ phận muốn massage là máy sẽ bắt đầu hoạt động.

Kích thước của sản phẩm này là 10 x 10 cm và trọng lượng của nó là 350 gram. Mức tiêu thụ điện năng của nó tương đương 2,5 watt, lấy năng lượng này từ pin lithium và được sạc qua USB. Trong cấu tạo của máy mát xa này, vật liệu nhựa nén tốt nhất được sử dụng, giúp nó rất chắc chắn. Bao bì của sản phẩm này bao gồm máy mát xa, cáp USB và sách hướng dẫn sử dụng.Máy massage 3 chân mini kim cươngNHÀ PHÂN PHỐI LÂM MUSIC

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang