(Màu Hồng) Dụng Cụ Massage Cơ Mặt HIH ( Thùng 100 )

26.000₫
𝐌𝐚́𝐲 𝐦𝐚́𝐭 𝐱𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 HIH 𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 _ Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐃𝐢 Đ𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐂𝐨̛ 𝐌𝐚̣̆𝐭 _𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 _𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭, 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 Em này nhỏ mà xịn xò lắm nha, nhìn bao bì sang chảnh ✅Tần số rung 10.000 vòng/phút giúp da thư giãn ✅Chế...

𝐌𝐚́𝐲 𝐦𝐚́𝐭 𝐱𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 HIH 𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 _ Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐃𝐢 Đ𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐂𝐨̛ 𝐌𝐚̣̆𝐭 _𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 _𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭, 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 Em này nhỏ mà xịn xò lắm nha, nhìn bao bì sang chảnh

✅Tần số rung 10.000 vòng/phút giúp da thư giãn

✅Chế độ massage giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất từ mặt nạ/serum/kem dưỡng ✅Bề mặt máy hình trái tim giúp tiếp xúc với các góc cạnh của khuôn mặt một cách dễ dàng hơn

📌Tẩy trang: Làm sạch da, hút bụi bẩn trên da, máy làm nóng 45 độ làm giãn nở lỗ chân lông, làm sạch triệt để bụi bẩn lỗ chân lông. Sử dụng 2-3 lần một tuần.

📌 Dưỡng da với mặt nạ: Đẩy dưỡng chất trong mặt nạ vào sâu bên trong da, hiệu quả thẩm thấu cao gấp 10 lần so với không đắp mặt nạ. Đồng thời kết hợp với ánh sáng xanh giúp đẩy mụn và làm lành các tổn thương trên da, giúp làm sạch vi khuẩn.

📌 Dưỡng da với serum/kem dưỡng Rung cơ học giúp mở lỗ chân lông, đẩy dưỡng chất từ ​​kem và tinh chất vào sâu trong lớp, thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin, giảm nếp nhăn, trẻ hóa da, tăng độ đàn hồi, làm mờ nám, sáng da, phục hồi sức sống tươi trẻ cho làn da. 📌 Làm mờ quầng thâm, tan túi dưới mắt, mờ nếp nhăn, giảm mỏi mắt.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang