Máy Ép Chậm Camel Slow Juicer (Thùng 4)

550.000₫
MÁY ÉP CHẬM CAMEL SLOW JUICE ➡Máy có công suất 150W và tốc độ quay 50-70 vòng/phút, giúp ép kiệt nước nhiều loại rau củ quả mà vẫn giữ lại được các vitamin và dưỡng chất quý giá trong thực phẩm. Công nghệ ép chậm giúp nước ép ít bị phân tầng hay oxy hoá.  ➡Tuy có công suất khá lớn, máy...

MÁY ÉP CHẬM CAMEL SLOW JUICE

➡Máy có công suất 150W và tốc độ quay 50-70 vòng/phút, giúp ép kiệt nước nhiều loại rau củ quả mà vẫn giữ lại được các vitamin và dưỡng chất quý giá trong thực phẩm. Công nghệ ép chậm giúp nước ép ít bị phân tầng hay oxy hoá. 

➡Tuy có công suất khá lớn, máy này hoạt động khá êm và ít tiếng ồn. Máy cũng có độ bền gấp 5 lần so với máy ép thông thường. Bộ lọc thân trên bằng nhựa PCTG khá an toàn, không chứa BPA, dễ dàng vệ sinh. Vòi rót nước ép chống nhỏ giọt, ngăn rò rỉ nước ép ra mặt bàn. 

➡Không phải ngẫu nhiên mà Camel LT-01 được nằm trong số những chiếc máy ép chậm dễ vệ sinh nhất hiện nay. Tất cả các bộ phận của máy đều có thể tháo ra để vệ sinh khá dễ dàng. Bạn có thể cọ rửa bằng mút mềm để tránh xước các chi tiết bằng nhựa. Sau đó, để khô rồi lắp lại như cũ cho lần sử dụng tiếp theo.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang