Máy Hút Mụn Đầu Đen(Loại Rẻ)

40.000₫

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp + thép chống xước

Động cơ áp dụng công nghệ cao không gây tiếng ồn

Sử dụng Pin tiểu trực tiếp, thuận tiện không cần sạc

Kích thước: 180 x 45 mm

Trọng lượng: 155 gram

MÁY HÚT MỤN ĐẦU ĐEN

 

Hiệu quả tối ưu khi hút sạch các loại

Mụn đầu đen, mụn bọc hay mụn cám…

Giúp da bạn se khít lỗ chân lông và cho làn da khỏe mạnh

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp + thép chống xước

Động cơ áp dụng công nghệ cao không gây tiếng ồn

Sử dụng Pin tiểu trực tiếp, thuận tiện không cần sạc

Kích thước: 180 x 45 mm Trọng lượng: 155 gram

Xuất xứ: nhãn hiệu Đức, sản xuất tại Đài Loan - máy không chỉ có tác dụng lấy mun đầu đen, mà ngay cả mụn bọc, mụn mũ bạn cũng có thể làm sạch chúng 1 cách dễ dàng

Làm sạch da nhẹ nhàng, hiệu quả và nhanh chóng

Với lực hút nhẹ nhàng mà hiệu quả từ Máy hút mụn tích hợp pin, bã nhờn, bụi bẩn và đầu mụn trong các lỗ chân lông sẽ được lấy ra một cách nhanh chóng, đồng thời giúp làm sạch mà không gây tổn thương cho da.

Có 3 đầu to nhỏ hút tuỳ từng vùng Máy hút mụn chuyên dụng cao cấp sử dụng 2 pin , đồng thời có kích thước nhỏ gọn giúp bạn thao tác linh hoạt, dễ dàng và có thể mang theo sử dụng ngay cả trong những chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang