Máy Rửa Mặt Hình Giọt Nước

36.000₫

Máy rửa mặt được thiết kế với chế độ rung ở tần suất cao

Máy sử dụng công nghệ sóng rung

Có khả năng làm sạch cao gấp 6 lần

Máy rửa mặt còn giúp trẻ hoá & NÂNG CƠ CHO DA

Đầu silicone nhỏ và mềm mại, siêu kháng khuẩn

Máy Rửa Mặt Hình Giọt Nước

 

Máy Rửa Mặt Cao Cấp - Sạch Da - Nâng Cơ Mặt

Rửa mặt thì đơn giản, nhưng rửa thế nào để vừa sạch vừa đảm bảo dịu nhẹ và làm da đẹp hơn thì không phải ai cũng biết. Và sự xuất hiện của máy rửa mặt là vị cứu tinh sắc đẹp cho các chị em.

 

 

Máy rửa mặt được thiết kế với chế độ rung ở tần suất cao có thể dễ dàng lấy đi những bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông và có khả năng làm sạch cao gấp 6 lần so với cách rửa mặt thông thường. Không chỉ đơn thuần có tác dụng làm sạch, máy rửa mặt còn giúp trẻ hoá & NÂNG CƠ CHO DA.

 

 

Những điểm nổi bật của Máy rửa mặt : - Máy sử dụng công nghệ sóng rung chứ không phải tác động vật lý lên da như các máy rửa mặt dùng công nghệ xoay tròn nên sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng kích ứng, đỏ da hoặc làm da bị chảy xệ.

 

 

- Được sản xuất với công nghệ sóng rung hiện đại, máy rửa mặt có khả năng rung tới 8.000 lần mỗi phút. - Máy được thiết kế với đầu gai silicone nhỏ và mềm mại, siêu kháng khuẩn và kháng nước sẽ nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch tới 99,5% bụi bẩn, và dầu. Các đầu silicon này cực kỳ mềm mại, không gây tổn thương da.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang