Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay

39.000₫

Hoạt động bền bỉ ổn định

Dung tích bình nước 30ml

Sạc điện, 1 lần sạc dùng được mấy ngày

Chất liệu: nhựa và hợp kim cao cấp, an toàn sức khỏe người sử dụng

MÁY XÔNG MẶT NANO MINI CẦM TAY

 

Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay là dạng máy phun sương nano vô cùng cần thiết cho tất cả chị em mùa này,vừa dùng làm máy xịt khoáng giúp các bạn nữ giữ ẩm làn da mọi lúc mọi nơi rất tiện dụng.

Với Thời tiết nóng nực và khô như thì Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay là cứu tính cho các bạn nữ văn phòng hoặc các cô nàng không có nhiều thời gian để chăm sóc cho làn da của mình.

 

 

Công Dụng Của Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay

 Ngăn ngừa mụn, kiềm dầu cho da khoá giữ lớp trang điểm lâu hơn.

Thư giãn kích thích tuần hoàn máu, để đẩy toàn bộ bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất ra ngoài 

Thu nhỏ lỗ chân lông, cấp ẩm căng bóng da

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay

Mở phần đựng nước của Máy Xông Mặt Nano Mini Cầm Tay, cho nước tinh khiết vào máy, không cho nước lọc hay nước máy vào máy xịt khoáng nhé.

Bạn có thể dùng nước khoáng lavie, Aqua đều được. Nếu thích tự chế xịt khoáng hoặc dùng toner nước hoa hồng thì nên pha loãng với tỉ lệ 9:1 (9 toner và 1 nước). Dung tích 30ml.

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang