Máy Xông Tinh Dầu Bình Hoa Vân Gỗ

69.000₫

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: Máy phun sương + dây sạc + lõi bông lọc

Khuếch tán mùi thơm, tinh dầu thơm dễ chịu, khử mùi hôi triệt để, đặc biệt hiệu quả trong phòng dưới 20m vuông

MÁY XÔNG TINH DẦU BÌNH HOA VÂN GỖ

 

1.Thư giãn và ngủ, giảm stress:

Một trong những tác dụng của tinh dầu tốt nhất và hiệu quả nhất là khả năng giúp bạn thư giãn vào cuối ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù có nhiều phương pháp khác để lấy tinh dầu từ chai tác động đến bạn, nhưng sử dụng máy khuếch tán tinh dầu đến nay là dễ dàng nhất. Hãy giữ tại văn phòng để giúp bạn thư giãn vào giờ ăn trưa. Có máy khuếch tán sẵn sàng giúp bạn thư giãn chỉ với một nút bấm khi bạn về nhà. Đặt một chiếc máy bên cạnh giường ngủ để giúp bạn thư giãn cơ thể để ngủ ngon hơn.

 

 

2.Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu giúp phá vỡ bệnh tật

Sử dụng máy khuếch tán trong nhà hoặc văn phòng là một cách tuyệt vời để giữ cho cảm lạnh, cảm cúm và các loại bệnh khó chịu khác có thể hoạt động trên ba cấp độ. Thứ nhất, nhiều loại tinh dầu có khả năng chống vi khuẩn mạnh mẽ và khi đưa vào không khí ở dạng hơi, các hợp chất hữu cơ trong dầu sẽ tiếp xúc trực tiếp với các mầm bệnh trong không khí trước khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Thứ hai, tinh dầu cũng có thể được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số máy khuếch tán cũng tăng gấp đôi như chất làm ẩm sẽ giúp giữ cho đường thở của bạn trở nên thông thoáng và lành mạnh, do đó bạn ít bị nhiễm vi khuẩn hơn trong cơ thể.

 

3. Cải thiện đường hô hấp tốt hơn

Tinh dầu rất tốt cho việc giảm viêm và tắc nghẽn trong đường hô hấp bị tắc để giúp bạn thở dễ dàng hơn. Nếu bạn bị rối loạn về bệnh hô hấp và dễ bị dị ứng, thì hãy thử sử dụng khuếch tán dầu bằng máy trong phòng của nhà bạn, như vậy sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng của mình hơn.

 

 

4. Giúp không gian thông thoáng, mát mẻ

Trong những tháng mùa hè nóng, điều hòa không khí cả ngày và cả đêm là một cách để hóa đơn điện của bạn gia tăng. Thay vào đó, hãy thử khuếch tán các loại tinh dầu tạo nên cảm giác mát mẻ như tinh dầu bạc hà, để tạo không gian mát mẻ cho không gian sinh hoạt của bạn, giúp cho tinh thần sảng khoái để làm việc hiệu quả.

 

 

5. Ngăn chặn côn trùng

Với các côn trùng khó đuổi đi như muỗi, ruồi hay bướm đêm, sử dụng máy khuếch tán các tinh dầu để đuổi và ngăn chặn những con vật này từ nhà của bạn là phương pháp hữu hiệu nhất.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang