Miếng Rửa Chén Silicon

4.000₫

- Với chất liệu silicon làm cho miếng rửa sạch sẽ hơn sau mỗi lần sử dụng và vệ sinh được tắt cả mọi bề mặt.
- Kích thước: 13,5 x 12 x 1,5cm
- Màu sắc: nhiều màu
- Trọng lượng sản phẩm: 24g

MIẾNG RỬA CHÉN SILICON TIỆN DỤNG

 

Rửa chén, công việc mà nhắc đến thôi các nàng đã ngao ngán rồi. Với những chất bẩn dễ rửa thì chẳng nói gì nhưng khi nhà của bạn ăn cỗ, ăn tiệc, có nhiều thức ăn dầu mỡ thì ôi thôi, rửa hoài chẳng ra đâu.

Có những cách để giúp rửa sạch vết dầu mỡ nhanh như rửa với nước nóng chẳng hạn. Nhưng có ai mà chịu khó đến nỗi phải đi nấu nước, xong rồi đổ vào, đợi nước nguội một chút rồi mới đi rửa không. Chưa kể miếng rửa chén truyền thống của mình không đủ khả năng làm sạch hết dầu mỡ, phải rửa đi rửa lại nhiều lần mất rất nhiều thời gian.

Đừng lo lắng, vì đã có một giải pháp giúp bạn có thể rửa sạch mọi dầu mỡ mà chẳng cần phải sử dụng mẹo vặt gì cả. Giải pháp đó chính là sử dụng "miếng rửa chén silicon".

Mình vô tình biết đến loại miếng rửa chén này thông qua một đồng nghiệp và mua về để sử dụng thử. Khi nhận sản phẩm thì ấn tượng đầu tiên là khá đẹp, nhỏ gọn, vừa tay.

Miếng rửa chén có hình tròn, có gai silicon nhỏ trải đều ở hai mặt. Trên thị trường, ngoài loại mình dùng thì có nhiều mẫu khác với nhiều mục đích khác nhau như miếng rửa chén cỡ lớn hình chữ nhật, găng tay rửa chén,...

Chuyên sỉ các mặt hàng gia dụng, hàng hot trend theo mùa

Hàng có sẵn số lượng. Phục vụ 24/7

Hàng có sẵn giá sỉ rẻ nhất sài gòn

Tuyển kho buôn, đối tác kinh doanh mới

Chuyên hàng hot theo mùa dể kinh doanh

Trực tiếp chuyển hàng hóa Toàn Quốc

Mr.Thuyên 0906.724.394(zalo)

48 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang