Móc Dán Tường Treo Chìa Khoá Hình Con Hươu

- Móc treo đầu hươu có kích thước lớn D*C = 18.5*17cm

- Các bộ phận có thể tháo rời

- Lắp đặt rất dễ dàng với băng keo siêu dính 3M

MÓC TREO ĐỒ DÁN TƯỜNG HÌNH ĐẦU HƯƠU

 

Móc treo đồ dán tường đầu hươu ngoài chức năng dùng để treo các vật dụng thông thường như chìa khóa, túi xách, ô dù,…. Nó còn là một phụ kiện trang trí phong thủy cực kì đẹp mắt, thể hiện cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà.

 

 

Móc treo đồ dán tường đầu hươu mang một thiết kế móc treo khác biệt so với các móc treo đồ dán tường khác. Các móc treo đồ dán tường thông thường đang được bày bán lâu nay chỉ là những thiết kế đơn giản. Không tạo ra sự khác biệt gì ngoài chức năng móc treo đồ.

 

 

Móc treo đồ dán tường đầu hươu có thiết kế khác biệt gì?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại móc treo đồ dán tướng hoặc hút chân không với 1 móc ngoặc đơn giản để treo đồ. Có khác chăng cũng chỉ là hình dáng và màu sắc. Chưa tạo ra sự khác biệt rõ nét mang tính đột phá về thiết kế và công năng.

 

 

Chức năng chính của những móc treo đồ này chỉ để treo đồ, không thể xem như một phụ kiện trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang