Nồi Chiên Lọc Dầu 18cm

105.000₫

Chất liệu hợp kim cao cấp

Có khay để thức ăn ráo dầu

Chống dính, nhỏ xinh, tiết kiệm dầu tối đa

Nồi sử dụng được bếp ga, hồng ngoại

Tiết kiệm, tiện dụng và an toàn

Size 18cm

NỒI CHIÊN LỌC DẦU 18CM KÈM VỈ GÁC RÁO DẦU

 

Nồi chiên lọc dầu Nhật có giá gác tiện dụng:

Nồi chiên lọc dầu là một trong những món đồ dùng nhà bếp rất phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay nhất là những gia đình yêu thích các món chiên rán. Nồi rán lọc dầu 18cm sâu lòng, khi chiên giúp thức ăn chín vàng đều hơn.

 

 

Đi kèm với nồi chính là chiếc giá gác để thức ăn bên trên rất tiện dụng, giúp thức ăn sau khi chiên sẽ khô ráo nhanh chóng hơn mà không cần đến giấy thấm dầu. Sản phẩm là nồi chiên lọc dầu hàng xuất Nhật cao cấp, các chị em nội trợ có thể tin dùng trong gia đình của mình mà không sợ ảnh hưởng đển sức khỏe.

 

 

Đặc điểm nổi bật của nồi rán lọc dầu có vỉ gác ráo dầu:

Nồi chiên lọc dầu được làm từ hợp kim cao cấp, an toàn và rất bền bỉ. Lòng nồi sâu, khi chiên nem, gà rán cần nhiều dầu thì bạn chỉ cần cho một lượng dầu vừa phải là dầu đã ngập thức ăn, giúp tiết kiệm dầu hơn rất nhiều so với các loại chảo trong gia đình bạn.

 

 

Nồi chiên lọc dầu được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống bám dính rất tốt, giúp thức ăn khi chiên đẹp mắt hơn. Khi vệ sinh, chùi rửa cũng nhẹ nhàng hơn. Nồi rán thức ăn có khả năng bắt nhiệt tốt, có thể sử dụng cho nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp hồng ngoại,…

 

 

Nồi rán có vỉ gác ráo dầu tiện lợi. Thức ăn sau khi chiên hãy để lên vỉ này, dầu sẽ chảy trực tiếp vào nồi. Nhờ đó mà giúp bạn tiết kiệm được một lượng dầu đáng kể so với việc dùng giấy thấm dầu. Không chỉ vậy mà thức ăn sau khi chiên cũng khô ráo hơn, giảm tối đa chất béo dư thừa không cần thiết.

 

 

Nồi rán lọc dầu rộng 18cm và đặc biệt rất sâu lòng nồi có màu đen sang trọng, bắt mắt với hai quai cầm màu hồng ấn tượng, khiến căn bếp của bạn đẹp hơn rất nhiều.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang