Nón Đội Nửa Đầu Chane

35.000₫

- Nón nửa đầu dùng để tránh ánh nắng chói mắt và tránh tia UV

- Ngăn mồ hôi, thoáng mát và là lựa chọn tối ưu hơn cả mũ lưỡi trai cả đầu và đơn giản hơn kính mát. 

NÓN ĐỘI NỬA ĐẦU CHANE

 

Mũ Nử Đầu Nón Thể Thao Nửa Đầu Che Nắng Nam Nữ  Chống Nắng Hiệu Quả Thích Hợp Khi Chơi Thể Thao, Hoạt Động Ngoài Trời

 Sử dụng Mũ Nử Đầu Nón Thể Thao Nửa Đầu Che Nắng Nam Nữ  để tránh ánh nắng chói mắt và tránh tia UV, ngăn mồ hôi, thoáng mát và là lựa chọn tối ưu hơn cả mũ lưỡi trai cả đầu và đơn giản hơn kính mát. 

 Không những thế Mũ/nón nửa đầu Chạy bộ Kaki dù còn là một phụ kiện thời trang phối với nhiều loại trang phục, tạo sự năng động, cá tính cho người sử dụng. 

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang