Nón Trùm Đầu Hình Thú Cute

Liên hệ

- Mũ tắm được làm từ nilon cao cấp, dai, bền, có độ co giãn, dễ dàng làm sạch

- Mũ tắm giúp bạn không bị ướt tóc khi tắm, bảo vệ tóc khỏi các tác hại hóa chất trong nước

NÓN TRÙM ĐẦU HÌNH THÚ CUTE

 

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu : Mũ tắm được làm từ nilon cao cấp, dai, bền, có độ co giãn, dễ dàng làm sạch.

- Mũ tắm giúp bạn không bị ướt tóc khi tắm, bảo vệ tóc khỏi các tác hại hóa chất trong nước - Mũ không thấm nước, vành nón co giãn, vừa vặn với nhiều kích cỡ đầu, loại tóc khác nhau, giúp bạn yên tâm tắm mà không sợ mũ rơi ra hay nước thấm vào ướt tóc

 

 

- Sản phẩm cũng có thể sử dụng để hấp dầu ngay tại nhà hoặc dùng để cố định tóc khi trang điểm, rửa mặt

- Họa tiết dễ thương, đáng yêu, dịu nhẹ, nữ tính

 

 

Đặc điểm nổi bật:

Mỗi khi tắm bạn thường lo ngại nước sẽ làm ướt tóc hoặc hoặc khi rửa mặt nước vào làm hỏng kiểu tóc của bạn? Giờ đây bạn không còn phải lo lắng khi đã có mũ trùm đầu.

 

 

Dễ dàng sử dụng sau khi gội đầu hoặc hấp lạnh ở nhà, sản phẩm có thể giặt rửa để sử dụng tiếp lần sau, thích hợp sử dụng cho cả tóc ngắn và tóc dài.

 

 

Có thể giặt rửa để sử dụng tiếp lần sau, thích hợp sử dụng cho cả tóc ngắn và tóc dài. Mũ tắm trùm đầu đa năng được thiết kế chống thấm nước và vô cùng chắn chắn. Mũ còn cực kỳ hữu ích khi mỗi lần bạn ủ tóc để hấp dưỡng.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang