Ống Đựng Đũa Muỗng Kim Loại (Thùng 54)

52.000₫
Ống Đựng Đũa Muỗng Kim Loại ✅ Chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp, khung kim loại không gỉ ✅ Gồm 2 ống nhựa, có khay hứng nước 🍓 Ống đựng đũa muỗng được lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu giúp ngôi nhà hiện đại, sang trọng hơn so với các loại ống đựng thông thường. 🍓 Thích hợp dùng để đựng...

Ống Đựng Đũa Muỗng Kim Loại

✅ Chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp, khung kim loại không gỉ

✅ Gồm 2 ống nhựa, có khay hứng nước

🍓 Ống đựng đũa muỗng được lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu giúp ngôi nhà hiện đại, sang trọng hơn so với các loại ống đựng thông thường.

🍓 Thích hợp dùng để đựng đũa, muỗng tại phòng bếp hoặc bàn ăn.

🍓 Ống đựng có lỗ thoát nước và có khay sứ hứng nước bên dưới.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang